ใบเตย เผย ผกก โจ้ เข้าไปกราบเท้าพ่อแม่ขอคบ หลังศึกษาดูใจ 7 เดือน แต่ผู้ใหญ่ไม่โอเค

ใบเตย เผย ผกก โจ้ เข้าไปกราบเท้าพ่อแม่ขอคบ หลังศึกษาดูใจ 7 เดือน แต่ผู้ใหญ่ไม่โอเค ใบเตย เผย ผกก โจ้ เข้าไปกราบเท้าพ่อแม่ขอคบ หลังศึกษาดูใจ 7 เดือน แต่ผู้ใหญ่ไม่โอเค ใบเตย เผย ผกก โจ้ เข้าไปกราบเท้าพ่อแม่ขอคบ หลังศึกษาดูใจ 7 เดือน แต่ผู้ใหญ่ไม่โอเค VDOใบเตย เผย ผกก …

Read More

Update: GSB จัดให้ 300,000 ลงทะเบียนก่อน เงินเข้าก่อน

สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ไทรทองอเนกประสงค์ จากธนาคารออมสิน มีจุดเด่นคือ ให้ลูกค้าทุกท่านสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้น ด้วยสินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ไทรทองอเนกประสงค์ สินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการทุกประเภท ไม่ว่าจะใช้ท่องเที่ยว ใช้ซื้อรถ ใช้เป็นค่ารักษาพยาบาล หรืออื่น ๆ ก็สามารถขอกู้เงินได้แบบสบาย ๆ มีวิธีการสมัครและเอกสารอะไรบ้าง พร้อมแล้วเราไปดูกันต่อได้เลย จุดเด่นสินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ไทรทองอเนกประสงค์ ให้กู้เพื่อการอุปโภคและบริโภค ให้กู้เพื่อไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการอุปโภคและบริโภค ให้กู้เพื่อใช้ในการประกอบอาชีพ ที่ไม่ใช่ในการลงทุนเพื่อการประกอบธุรกิจ รายละเอียดสินเชื่อ ไทรทองอเนกประสงค์ คุณสมบัติผู้ขอกู้ …

Read More

New : เปิดโฉมหน้า แฟนหนุ่ม “ผู้หมวดไวกิ้ง” ตำรวจสาวผู้ขโมยซีน กลางงานแถลงข่าว “ผู้กำกับโจ้”

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 26 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ขณะที่ พล.ต.อ.สุวัศน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. กำลังใช้โทรศัพท์มือถือให้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ตอบคำถามสื่อมวลชน ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) อยู่นั้น เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคน คนสะดุดตากับ ผู้หมวดสาวที่ถือโทรศัพท์มือถือจ่อกับไมโครโฟน เพื่อให้เสียงของผู้กำกับโจ้ ดังฟังชัดขึ้น จนต้องตามหาวาร์ปกันอยู่แน่นอน ภาพดังกล่าว ต่อมา ในโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับตำรวจหญิงหน้าสวยที่ถือโทรศัพท์ให้ทาง ผบ.ตร. …

Read More

New: มีรายละเอียดมาให้ โอ เค รอเลย

สินเชื่อใหม่ ธ.กรุงไทย มาแนะนำบริการสินเชื่อ “เงินกู้ล้าน” วงเงินสูงสุด 500,000 บาท อนุมัติภายใน 5 นาที ผ่อนชำระวันละ 10 บาท เช่นเดียวกับ เจ้าของธุรกิจหรือผู้ที่ใช้แอพ สิบกระเป๋าเงินเครดิตบริการสินเชื่อใหม่ของธนาคารกรุงไทยมาจากข้อมูลล่าสุดบนเว็บไซต์ของธนาคาร นี่คือเงินกู้ที่เปิด โอกาสให้ใช้แอป Moneybag ได้อย่างน้อย 6 เดือน และมีเจ้าของธุรกิจหรือผู้ใช้ที่มีเงินอย่างน้อย 10,000 บาทต่อเดือนผ่านแอปเพื่อยืมเงินจากธนาคาร กรุงไทย วงเงินสูงสุด 500,000 บาท และคุณสมบัติผู้กู้คือเจ้าของร้าน …

Read More

Update New :นางงามราชบุรี โผล่คอมเมนต์ถึง ใบเตย พรพจี รู้เลยเป็นคนยังไง

เรียกได้ว่าจากกรณีข่าวดังร้อนไปทั่วโลกโซเชียล สำหรับกรณีข่าวของ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ. เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ ซึ่งการกระทำดังกล่าวไม่สมควรอย่างยิ่ง จนล่าสุดผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงนามให้ ผู้กำกับโจ้ ออกจากราชการทันที จึงทำให้เวลาต่อมา ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวสาวจากสื่อช่องดังอย่าง อีกทั้งยังเป็นดีกรีลูกสาวของ ผบช.ภ.6 ที่กำลังคบหาดูใจกับ ผู้กำกับโจ้ มาประมาณเกือบ 1 ปีแล้ว นั้นจะโดนหางเลขถล่มด่าเนื่องจากแฟนหนุ่ม ผู้กำกับโจ้ ได้ก่อคดีฉาวอย่างที่สังคมไทยให้อภัยไม่ได้เลย ซึ่งเธอนั้นก็ได้ตัดสินใจตั้งค่าไอจีเป็นส่วนตัวเลยทีเดียว …

Read More

Updated New: พระป่าอภิญญาผู้ลึกลับ ที่อาศัยกลางป่าลึกในพม่า เป็นใครกันแน่?

พระป่าอภิญญาผู้ลึกลับ ที่อาศัยกลางป่าลึกในพม่า เป็นใครกันแน่? พระป่าอภิญญาผู้ลึกลับ ที่อาศัยกลางป่าลึกในพม่า เป็นใครกันแน่? พระป่าอภิญญาผู้ลึกลับ ที่อาศัยกลางป่าลึกในพม่า เป็นใครกันแน่? VDOพระป่าอภิญญาผู้ลึกลับ ที่อาศัยกลางป่าลึกในพม่า เป็นใครกันแน่?

Read More

กระต่าย จูงมือฝ่าดราม่า เข้าพิธีวิวาห์อย่างเรียบง่าย – ครูไพบูลย์

ล่าสุด ( 27 สิงหาคม 2564) มีภาพ “ครูไพบูลย์” และนักร้องสาว “กระต่าย” กำลังเข้าทำพิธีผูกข้อมือ เริ่มต้นชีวิตคู่ โดยในภาพนั้น “ครูไพบูลย์” และสาว “กระต่าย” แต่งชุดด้วยผ้าพื้นบ้านประจำ จ.เลย นั่งบริเวณหน้าบายศรี และมีญาติผู้ใหญ่มาร่วมผูกข้อมือ เพื่อความเป็นสิริมงคล ท่ามบรรยากาศที่เรียบง่าย มีเพียงเพื่อนสนิทและครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ร่วมเป็นสักขีพยานรัก ในครั้งนี้ กระต่าย จูงมือฝ่าดราม่า เข้าพิธีวิวาห์อย่างเรียบง่าย – ครูไพบูลย์ กระต่าย …

Read More

Updated: ผกก.โจ้ยืดอกรับผิดยันไม่คิดฆ่า แจงถุงคลุมหัวรีดที่ซ่อนยา อยากตายก่อนมอบตัว|ทุบโต๊ะข่าว|

ผกก.โจ้ยืดอกรับผิดยันไม่คิดฆ่า แจงถุงคลุมหัวรีดที่ซ่อนยา อยากตายก่อนมอบตัว|ทุบโต๊ะข่าว| ผกก.โจ้ยืดอกรับผิดยันไม่คิดฆ่า แจงถุงคลุมหัวรีดที่ซ่อนยา อยากตายก่อนมอบตัว รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.00-22.00 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ, คุณนภจรส ใจเกษม, คุณธนญญ์นภสสร์ น้อยเวียง และคุณสารวัตร กิจพานิช กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง …

Read More

เปิดประวัติ แจน นิศารัตน์ แม่ของลูก ผู้กำกับโจ้

สำหรับ ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ถูกจับตามองมาหลายปีในฐานะตำรวจหนุ่มรูปหล่อ แถมไฮโซระดับมีรถซุปเปอร์คาร์หรู และควงดาราดังมาแล้วหลายต่อหลายคน พื้นเพทางบ้านไม่ได้มีฐานะร่ำรวย แต่มาพลิกชีวิตจากวิถีการหาเงินเก่งในการทำงาน ผู้กำกับโจ้ มีดีกรีนักเรียนเตรียมทหารรุ่น 41 นักเรียนนายร้อยรุ่น 57 และเมื่อเข้าสู่อาชีพตำรวจก็เร่งทำผลงานสุดตัวไล่ตั้งแต่ตำแหน่ง สารวัตรกองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปรามยาเสพติด 1, รอง ผกก.กก.1 บก.ปส.4, รอง ผกก.สืบเมืองพิษณุโลก และ ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ทั้งนี้ ผู้กำกับโจ้ …

Read More

ร.ต.ท.ไวกิ้ง หมวดสาวผู้ขโมยซีนช่วง นายโจ้ เปิดใจ

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 26 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ขณะที่ พล.ต.อ.สุวัศน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. กำลังใช้โทรศัพท์มือถือให้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ตอบคำถามสื่อมวลชน ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) อยู่นั้น เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคน คนสะดุดตากับ ผู้หมวดสาวที่ถือโทรศัพท์มือถือจ่อกับไมโครโฟน เพื่อให้เสียงของผู้กำกับโจ้ ดังฟังชัดขึ้น จนต้องตามหาวาร์ปกันอยู่แน่นอน เกี่ยวกับเรื่องนี้นั้น ผู้สื่อข่าวประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ของเดลินิวส์ รายงานเพิ่มเติมว่า …

Read More